ขออนุญาติสอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหนซาวตอน6w แล้วยังไม่เจอน้องแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้คือจิตตกกังวลมาก กลัวท้องลมมากๆค่ะ หมอนัดอีกทีครบ9w ค่ะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะ
93 ตอบกลับ

นี่คือสาเหตุทั่ไม่ควรรีบซาว

อันนี้ซาวครั้งแรกตอน7วีคค่ะ

บ้านนี้เจอหัวใจน้องตอน6w ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7วีค. กะ3 วันค่ะ

ใจเย็นๆคะแม่น้องยังเล็กมาก

ซาวเจอค่ะ เดือนกับ1อาทิตย์

บ้านนี้เจอตอนได้4เดือนค่ะ

6 วีคเราก็ไม่เจอค่ะ มาเจอตอน8

ตอน6 w3d แต่ตอนนี้จะ11wแล้วค่ะ

4y ago

เล็กมากค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7w3d ค่ะ