ขออนุญาติสอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหนซาวตอน6w แล้วยังไม่เจอน้องแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้คือจิตตกกังวลมาก กลัวท้องลมมากๆค่ะ หมอนัดอีกทีครบ9w ค่ะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะ
93 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะแม่ปกติก็ประมาน10วีคบางคน15วีคก็มีคะ

บ้านนี้เจอตอน8w. ตอน6ก็เจอเเต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่เจอค่ะหมอนัดอีกทีวันที่ 8 ก.ค.ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคคะ ท้องที่แล้ว7วีคก็ไม่เจอคะ

บ้านนี้ตอน 6 วีคยังไม่เจอน้องค่ะ เจอตอน 8 วีคค่ะ

มีหัวใจน้องเต้นไหมคะ ถ้ามีไม่ใช่ท้องลมแน่นอนคะ

4y ago

หมอยังไม่บอกอะไรค่ะ นัดไปอีกทีตอน9วีค

ทางนี้ 6 week ซาวน์ผ่านช่องคลอด ก็เจอน้องแล้วค่ะ

หมอบอกได้4วีคน้องยังเป็นไข่อยู่เลยค่ะ😁

เหมือนกันคะ รอไปตรวจอีกรอบ 8wกลัวมากคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7wค่ะ น้องยังตัวเล็กมาก