ชอบนอนหงาย

แม่ๆคนไหนชอบนอนหงายบ้างคะ 5เดือน3สัปดาห์แล้ว ส่วนตัวนอนตะแคงแล้วปวดหลังมากค่ะตะแคงซ้ายก็ปวดขวาก็ปวดแต่พอนอนหงายท้องนอนหลับได้สบาย กังวนมากค่ะเป็นห่วงน้องมาก โดนดุเป็นประจำ😥😥

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บางมีเผลอนอนหงายก็มีค่ะโดนดุยับเลย เเต่เป็นท่าที่สบายสุดๆเลย🥺