ชอบนอนหงาย

แม่ท้องตอนนี้5เดือนแล้ว ชอบนอนหงายเป็นประจำ จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ช่วง 5-6 เดือนเราก็ยังนอนหงายอยู่เลยค่ะ (ชอบนอนหงาย) พอเข้า 7 เดือนนอนหงายไม่ได้แล้วค่ะ อึดอัดมากเพราะฉะนั้นคุณแม่ที่นังนอนหงายแล้วไม่อีดอัดก็นอนไปก่อนค่ะเพราะเดือนสุดท้ายจะนอนตะแคงได้อย่างเดียวค่ะ (เมื่อยมากกก)