อยากทราบว่านอนหงายจะเป็นอะไรกับลูกไหมคะ

31+3 ใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ ชอบนอนหงาย พยสยามนอนตะแคงซ้ายขวาแล้วนอนไม่หลับจริงๆค่ะ

13 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อลูกค่ะ แต่มีผลต่อตับไตไส้พุงเราภายใน เนื่องจากท้องกดทับค่ะ แต่ถ้าหายใจออกปกติก็ไม่เปนไรหรอกค่ะ เอาที่แม่สบาย เพราะนี่นอนหงายแล้วหายไม่ออก สบายที่จะนอนตะแคงค่ะ

เอาที่เราสบายตัวเลยค่ะ แต่นอนหงายในแนวราบบางคนก็หายใจไม่ออก แต่ถ้าหมอนสูงหน่อยก็โอเคนะคะ แต่หมอก็ไม่แนะนำให้นอนหงายบางทีอ๊อกซิเจนลำเลียงไปให้น้องได้ไม่ดีพอ

เราก็หงายนะ นอนง่ายคือสบายที่สุดถามหมอ หมอก็ว่าถ้าเรานอนแล้วหายใจสะดวกก็ไม่เป็นอะไร นอนแรกๆก็นอนตะแคงอยู่นะแต่ทำไมพอรู้สึกตัวนอนหงายได้ไงไม่รู้555

ตอนไตรมาส 2 เราก็พยายามนอนตะแคงค่ะ แต่พอไตรมาส 3 นอนไม่ค่อยหลับ หาท่านอนยากมาก ลองนอนหงายแล้วรู้สึกสบายสุด ก็เลยนอนหงายบ่อยมากค่ะ 😅

ชอบนอนมากค่ะนอนหงายแล้วสบายสุดแต่จะนอนแค่แปบเดียวค่ะกลัวลูกหายใจไม่สะดวกพอรู้สึกตัวมาท้องแข็งมากค่ะเลยจะไม่ค่อยนอน

เราค่ะหงายยันคลอดตอนนี้ท้อง3ก็เหมือนกันตะแคงซ้ายขวาได้พักนึงก็จะปวดร้าวลงจิมิ แต่นอนหงายกลับสบายไม่ปวด

บ้านนี้พอท้องแก่เริ่มกับมานอนหงายค่ะรู้สึกสบายตัวนอนหลับง่าย นอนตะแคงหายใจไม่ค่อยสะดวกนอนไม่หลับ

แล้วแต่ความสบายของแม่เลยค่ะ แต่เรานี่นอนหงายไม่ได้จริงๆค่ะอึดอัดท้องมาก ตอนนี้32w

บ้านนี้ 32 วีค นอนตะแคงขวา กับนอนหงายค่ะ สลับกันเอา นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลย ปวดมากๆ

เมื่อก่อนก้นอนหงายค่ะปกติดีนะคะ ตอนนี้นอนทุกท่าค่ะหลังๆท่าไหนก้ปวดหลัง