ลูกเป็นลมพิษ

ลูกเป็นลมพิษเมื่อวานขึ้นทั้งตัวแต่ไม่ขึ้นที่หน้าไปฉีดยามาแล้ว1เข็ม พอมาวันนี้ขึ้นแค่ที่หน้าที่มือที่หูที่หัวที่เท้า ใครมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าควรไปหาหมออีกรอบมั้ยหรือทำยังไงดีคะ ขอบคุณค่ะ

ลูกเป็นลมพิษ
2 ตอบกลับ

ลองเอายาเขียวใบห่อผสมน้ำให้น้องกินน้องอาบดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะน้องหายแล้วนะคะตอนนี้ สรุปแพ้ผ้าปูที่นอนที่แม่เปลี่ยนใหม่ อยากตีมือตัวเอง😅

ทาคารามายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ สรุปน้องแพ้ผ้าปูที่แม่ปูให้ใหม่ ไม่โทษใครโทษตัวเองเลย ฮืออ😢