ยาคุม​กำเนิดแบบฉีด

แม่ๆคนไหนฉีดยาคุมบ้างคะ บ้านนี้ไปฉีดมาตอนเช้าของเมื่อวาน มีอาการเวียนหันทั้งวัน ตอนนี้ก็ยัฃเวียนหัวอยู่เลยจ้า อยากอ้วกเป็นบางครั้งด้วยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการข้างเคียงของยาคะ และเป็นสัญญาณด้วยว่าถ้ามีอาการแบบนี้หนัก ไม่ควรคุมกับเนิดแบบฉีดและฝังยา คะ บ้านนี้ ปจด.มาเกือบเดือนคะ แถมมาๆ หายๆ