ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนฉีดยาคุมบ้างคะ แล้วหลังจากฉีดเป็นประจำเดือนเหมือนกันไหม ลูกได้ 1 เดือน กว่าๆ เป็นประจำเดือนแล้ว มาเยอะมากถือว่าปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังฉีดเป็นกระปริบกระปรอย เป็นเดือนเลยค่ะแม่ แต่ถ้าผิดปกติมากไปหาหมอดีกว่านะคะ