พรุ่งนี้แม่จะลงชุดเด็กมือสอง ขอแม่ที่งบน้อยนะคะ

แม่ๆคนไหนงบน้อย เชิญทางนี้เลยค่ะ แม่ขอคนที่รับตำหนิได้นะคะ บางชุดอาจจะมีคราบเปื้อนยาบ้างนะคะ แม่จะจัดชุดให้ 10 ชุดค่ะ ตั้งแต่แรกเกิด-3เดือนค่ะ แม่ขอราคา 150 บาทรวมส่งค่ะ แม่คนไหนสนใจทักบอกได้เลยค่ะ แม่ขอซักคืนนี้ พรุ่งนี้แม่จะถ่ายรูปลงให้ค่ะ ขอคนที่รับได้นะคะ ไม่ได้มีเปื้อนทุกตัวนะคะ

1 ตอบกลับ

🥰🥰🥰