ส่งต่อเครื่องปั๊มนม และ ถุงเก็บน้ำนม

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม 350 บาทรวมส่ง ถุงเก็บน้ำนม 2กล่อง 150 บาทรวมส่งค่ะ น้ำนมแม่หมดแล้วเลยขอส่งต่อค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม และ ถุงเก็บน้ำนม
6 ตอบกลับ

ถุงน้ำนมยังอยู่ไหมค่ะ ถ้าอยู่รับค่ั

4y ago

ยังอยู่ค่ะ แอดไลน์มาได้เลยค่ะ aurawan_eve

ถุงเก็บน้ำนมยังยุไหมคะ​ สนใจจร้า

4y ago

เรามีถุงเก็บนมค่ะ กล่องละ70รวมส่งค่ะ

มีเก็บเงินปลายทางมั้ยคะ

5y ago

ส่งต่อ300ค่ะ แต่ค่าจัดส่งจริงไม่แน่ใจนะคะ แต่ถ้าโอนเลยคิดค่าจัดส่ง50ค่ะ ส่งแบบemsให้ด้วยค่ะ

ถุงน้ำนมมีอยุ้มั้ยคะ

4y ago

ไม่มีแล้วค่ะ

สนใจถุงเก็บนมค่ะ

5y ago

รับไหมคะ มีแถมให้ด้วยค่ะ เพิ่งแกะใช้ไป2-3ถุงค่ะ แถมให้ฟรีไปอีกเลยค่ะ

ฃว