ส่งต่อเสื้อผ้าให้ฟรีค่ะ

มีชุดน้องประมาณ 10 ชุดค่ะ ใครอยากได้ คอมเม้นไว้เลยนะคะ เดี๋ยวส่งให้ค่ะ

30 ตอบกลับ

สนใจขอรับค่ะ บ้านนี้พ่อทำงานคนเดียวค่ะ เพราะว่าตัวเองทำงานไม่ไหวค่ะเป็นไทรอยด์เป็นพิษเลย เหนื่อยก็ว่า ปกติค่ะ🙏🏼163 ม.6ต.ทอนหงส์ อ.พรมคีรี จ.นครศรีธรรมราช โทร..0934535983

2y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะคุณแม่ตอนนี้ได้ รับเสื้อผ้าแล้วน่ะค่ะ ขอบคุณจิงๆน่ะค่ะ ขอให้แข็งแรงเช่นกันน่ะค่ะ

สนใจรับคะ อัจฉราวดี แผ่นทอง สุขาภิบาล5 ซอย32 แยก3 ข้างๆซอยแม่สุดใจเป็นแค้มก่อสร้าง แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220 094-428-9318

ขอรับยังทันมั้ยค่ะตอนนี้ใกล้คลอดเเร้วค่ะ8เดือนกว่าเเร้ว0979469846 บลท10 ม.4ต.เนินขี้เหล็ก อ.ลาดยาว จ.นครสววค์60150 สุมาลี อ่อนเจริญ

ขอรับค่ะคลอดเดือนพฤษภาคม หยาดทิพย์ แก้วคง 33หมู่7 ต.น้ำร้อน อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ รหัสไปรษณีย์67000 เบอร์โทร0829302175

สนใจรับคะ กำหนดคลอด21มีนาคม66 บงกช หยีดน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ต.อ่างทอง อ.ทับสะแก 99/8 หมู่5 77130 เบอร์โทรศัพท์0987309729

สนใจรับคะ คลอดเดือน มีนาคม บงกช หนักน้อย 99/8 หมู่5 ต.อ่างทอง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77130 เบอร์โทรศัพท์0987309729

อยากได้ค่ะ 🙏 วายามีน แส่สันเทียะ 100 หมู่2 ห้องเช่าสีส้ม ตำบลโนนไทย อำเภอโนนไทยจังหวัดนครราชสีมา30220 0829066700

ขอรับคะ พิมลวรรณ ภูริธิโชค 203 หมู่9 บ้านศรีสะอาด ตำบลเม็งราย อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย 57290 0650837206

2y ago

กำหนดคอด25กุมภาคะ

ขอรับค่ะ คลอดเดือนน่าค่ะ 213 ม.1 ซอยบ้านกำนัน ต.คลองกระจัง อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ ชฎาพร กองสังข์ 0634351431

ขอรับด้วยนะค้ะกำหนดคลอดวันที่6มีนาพึ่งใด้เตรียมแค่เสื้อผ้าเลยค่ะ🙏🙏ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ