ผมร่วง

แม่ๆคนไหนคลอดได้4เดือนแล้วผมร่วงบ้างค่ะบ้านนี้ชอบร่วงจนอยากจะตัดผมสั้นเรยค่ะ?

ผมร่วง
139 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ4เดือนคะร่วงเหมือนกันจนตอนนี้ตัดผมสั้นไปแล้ว

5y ago

กำลังจะ ตัด เหมือนกันเรยค่ะแม่ร่วงหนักมาก

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ น้อง6เดือนแล้วยังร่วงอยู่เลย ร่วงเยอะมาก

5y ago

หื้ออเมื่อไหร่จะเลิกร่วงค่ะ

ร่วงมากเลยค่ะตอนนี้น้องได้4เดือนแล้ว ร่วงจนหัวล้านเลยค่ะ

5y ago

จะล้านเหมือนกันค่ะแม่

ตอนนี้น้อง3เดือนค่ะ ร่วงหนักมากๆคิดว่าจะหมดหัวแน่ๆ😂😂😂

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่

ร่วงคะ​ แต่ตอนนี้ลูก9เดือน​ ร่วงน้อยลง​ ผมขึ้นชี้เด่เลยคะ

5y ago

เหมือนกันเรยค่ะแม่พอร่วงเยอะผมชี้เด่เรยค่ะ

ร่วงเยอะมากคะบ้านนี้ ตอนนี้น้องจะ7เดือนเเร้วยังร่วงยุคะ

5y ago

บ้านนี้ว่าจะตัดสั้นแล้วค่ะร่วงจนหงุดหงิดมากค่ะ

ร่วงจนเรียกได้ว่าผมที่พื้นมากกว่าบนหัวอีกค่ะแม่😭😭😭

สุดๆค่ะ พุงก็ไม่ยุบเลบ นน.ก็ไม่ลงเลย มีใครแนะนำได้บ้าง

5y ago

นิดเดียวจริงๆค่ะแม่ 555 เหมือนมีอีกคน

บ้านนี้ตัดสั้นแล้วค่ะ พอคลอดน้องค่อยสวยใหม่สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

ร่วงค่ะ ร่วงหนักมากๆ ตัดสั้นก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ