ผมร่วง

แม่ๆคนไหนคลอดได้4เดือนแล้วผมร่วงบ้างค่ะบ้านนี้ชอบร่วงจนอยากจะตัดผมสั้นเรยค่ะ?

ผมร่วง
139 ตอบกลับ

ผมแม่ร่วงตั้งแต่3เดือนค่ะ

ร่วงหนักมากค่ะ จะไปตัดสั้นแล้ว

5y ago

เยอะมากค่ะแม่

ร่วงเหมือนกันค่ะ ร่วงหนักมาก

5y ago

ใช่ค่ะแม่

ร่วงหนักมากคะ คลอดได้3เดือน

บ้านนี้5เดือนร่วงเหมือนกันค่ะ

5y ago

ตัดผมสั้นเรยบค่ะแม่

เราก็ร่วงตัดสั้นเรียบร้อยจร้

5y ago

กำบังจะไปตัดเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ก็เริ่มล่วงแล้วค่ะ 😂

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่

ร่วง​ค่ะหนัก​เหมือนกัน​ค่ะ​

5y ago

ใช่ค่ะทำไงไห้ไม่ร่วง

ร่วงหนักมากเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้4เดือนยังไม่ร่วงน่ะ

4y ago

ที่เป็นขวดเล็ก 15มิลล