อาการปวดหลังคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดแล้วประมาณ3-4เดือนยังมีอาการปวดหลังปวดตัวอยู่ค่ะ แม่บ้านนี้ปวดเหมื่อยเวลาตื่นนอนตลอดทุกวันเลย บางครั้งลุกผิดท่าปวดเส้นไปทั้งวัน คือปกติไหม หาหมอ หมอบอกให้รอดูสัก3-4เดือน

1 ตอบกลับ

จะลุกจากที่นอนหรือพิกตัวต้องตะแคงช้า ลุกช้าๆ เร็วไปอาจจะทำให้ปวดมาก