..

ตอนนี้ท้อง4เดือนแต่หัวน้องอยุ่ข้างล่าง คือปกติไหม ถามหมอ หมอบอกก้อปกติแต่เหมือนหมอจะไม่รุ้เรื่องเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

หมอเค้าเรียนเพื่อเป็นหมอมาตั้งเกือบ 10 ปี น่าจะรู้เยอะกว่าเราที่ไม่ได้เรียนหมอมานะคะ ถ้าเราไม่เชื่อหมอ จะให้เชื่อใครดี ??

ถ้าหมอไม่รู้เรื่องก็ไม่มีใครรู้เรื่องแล้วค่า