แม่ๆคนไหนคลอดเดือนสิงหาคมมีอาการอะไรบ้าง?

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ แม่บ้านนี้มีฮาการ ท้องปั้นและเจ็บหน่วงเหมือนคนเป็นประจำเดือน จนลงขา ไปรพ.วันที่17นอนดูอาการ1คืนแต่หมอบอกเป็นอาการเจ็บเตือนไม่มีอะไรมาก ดีแล้วที่ไม่มีน้ำเดินไม่มีเลือดเพราะน้องอาจคลอดก่อน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นเหมือนกันค่ะ หมอบอกปรกติเป็นการซ้อมของร่างกาย คลอด 28สคค่ะ