4เดือนแล้วจ้าท้องคนที่สองเพศชายจ้า

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมีนาบ้างคะ

4เดือนแล้วจ้าท้องคนที่สองเพศชายจ้า
100 ตอบกลับ

สะดือจุ้นท้องชายเค้าโบ๋ได้สาวแน่เลย กำหนดคลอดมีนาค่ะ

5y ago

ยังค่ะ น่าจะได้ลูกสาวแต่หมอบอกยังไม่ชัว

4เดือนจ้า กำหนดคลอด28มีนา น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นสักโล

ท้องสองจ้า กำหนด 4 มีนา ยังไม่รู้เลยจ้าเพศอะไร

5y ago

ใช่ค่ะ ท้องใหญ่มาก พอดีแม่เป็นคนอวบด้วยก็เลยดูใหญ่กว่าปกติ

3มีนาค่ะ​ แต่ยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลยค่ะ​ 😅

ท้องสองเหมือนกันกำหนดคลอด26มีนา เพศชายจ้าา😄

กำหนด15มีนา ยังไม่รู้เพศจร้า​ 4เดือน​3สัปดาห์

กำหนดคลอด5มีนาจ้า แต่เราผ่า ประมาณปลาย ก.พ

5y ago

คะ

เดือนมีนาเหมือนกันค่ะ เพศหญิงค่ะ

8 มีนา ค่ะยังไม่รู้เพศเลยน้องนอนคว่ำ

4 มีนา จ้า ท้องแรก มีน้ำนมแล้วด้วย