4เดือนแล้วจ้าท้องคนที่สองเพศชายจ้า

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมีนาบ้างคะ

4เดือนแล้วจ้าท้องคนที่สองเพศชายจ้า
100 ตอบกลับ

มีนาเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมาก 😁

10มีนาคม​63​ค่ะ ผู้​ชาย​100%ค่ะ

28มีนาค่ะ 16+6wยังไม่รู้เพศเรยค่ะ

15มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย😍😅

12 มี.ค 63 ยังไม่รู้เพศเลยค่าาา

5y ago

ยังค่ะ อีก 2 วันไปดูเพศค่ะ

บ้านนี้กำหนด4มีนาจร้า

บ้านนี้14มีนาจ้าท้องแฝด:)

5y ago

ขอบคุณค่าา☺☺☺

18มีนาคาจ้า ตอนนี้17+5วีคจ้า

22/3/63ค่ะยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

5y ago

ตอดเเล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด 21 มีนาจ้า