ทีมตุลาคม ลูกคนแรก❤️

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ เพศไหนกันบ้างเอ่ยสำหรับบ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ 🤰❤️

ทีมตุลาคม ลูกคนแรก❤️
137 ตอบกลับ

29ตุลาคม​ค่ะ ยังไม่รู้ว่า.หญิง​ หรือ​ ชาย​ ค่ะ หญิงก็ได้ชายก็ดีค่ะ👶👶🏻☺️

กำหนดคลอด20ตุลาคมค่ะ แต่อาการเหมือนจะคลอดก่อนกำหนด ยังไม่ทราบเพศแน่ชัด^^

3y ago

23ตุลาได้ผู้ชายค่ะ

เราควรยึดผลอุลตร้าซาวด์รึการนับประจำเดือนดีคะ อันไหนแม่นยำกว่ากัน

3y ago

อุลตร้าซาวด์ค่ะ แม่นยำกว่า

11 ตุลาค่ะ ลูกสาวคนที่3 บ้านนี้มีแต่ลูกสาว😂😂 ในรุปคือจมูกน้องอ่าค่ะ

ยึดตามเครื่องซาวด์ แต่ผ่าก่อนเพราะเบาหวาน​ หมอกว่าน้ำตาลขึ้น

กำหนดคลอด31ตุลา แต่กำหนดผ่ายังไม่มีจ้าเเม่😅 ได้ผช.คร้าบ

29ตุลา ยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกันคะ ไม่ยอมให้เห็นเลย☺️

ตุลาค่ะ อาการตอนนี้คือไม่ไหวแล้วอึดอัดมากค่ะ

กำหนดคลอด 14 ตุลาค่ะ ลูกสาว ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ

20 ต.ค. ค่ะ แต่ไม่รุ้จะถึงมั้ย หนักพุงมากค่ะ 😂😂