ทีมกันยาคร้าาา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างงง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 24กันยา ได้ลูกชายย น้ำหนักก่อนคลอด 43-44 ตอนนี้ 55-56 แล้ว แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยาคร้าาา
70 ตอบกลับ

12กันยาค่ะ.....เกือบแล้ว...เดินไม่ไหวแล้ว....55กิโลแล้วค่ะ...ท้องสองน้ำหนักก่อนคลอดเยอะกว่าท้องแรกแล้วค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะหมดนัดผ่า9กันยาคะ/