ทีมกันยาคร้าาา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างงง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 24กันยา ได้ลูกชายย น้ำหนักก่อนคลอด 43-44 ตอนนี้ 55-56 แล้ว แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยาคร้าาา
70 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ได้ลูกสาว ก่อนท้อง50 ตอนนี้58จ้า ท้องไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่เลย แอบกังวล

กำหนดคลอด28กันยาค่ะน้ำหนักขึ้นมา20กิโลแล้วค่ะ🤣ตอนแพ้ท้องนน.54ตอนนี้74แล้วค่ะ😅#ทีมลูกสาวค่ะ

กำหนด 18 ค่ะ วางฤกษ์ไว้วันที่ 9 แต่สามีอยากให้คลอดธรรมชาติ😅😅 นน.ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 63 ค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้ 14 กันยายนค่ะก่อนท้องน้ำหนัก 48 ตอนนี้ท้องได้ 35 สัปดาห์ 4 วันน้ำหนักตอนนี้ 65.2 ค่ะ

บ้านนี้27กันยาจ้าแต่หมอบอกน่าจะคลอดก่อนตอนนี้จะ34วีคแล้วจ้าอีก2วัน34วีคเต็ม

กำหนดคลอด2กันยาคะ ได้ลูกผู้หญิง แต่เจ็บเตือนตลอดแต่ปากมดลูกไม่เปิดสักที่

บ้านนี้ 6กันยา เป็นผช.จ้า ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย มีแต่ท้องแข็งเรื่อยๆ

บ้านนี้กำหนด9กันยา แต่หมอน่าจะนัดผ่าก่อน ยังไม่รุ้เพศแน่ชัดเหมือนกัน😂😂

คลอดโรงพยาบาลบางปะอิน กำหนดคลอด12กันยา 35+6น้ำหนักก่อนท้อง85ตอนนี้98แล้วจ้า

2 กย ผู้ชายค่ะ แต่หมอนัดผ่า 20 สค นี้ค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 45 ปัจจุบัน 65 แล้วค่ะ