ทีมกันยาคร้าาา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างงง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 24กันยา ได้ลูกชายย น้ำหนักก่อนคลอด 43-44 ตอนนี้ 55-56 แล้ว แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกันยาคร้าาา
70 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด27กันยาค่ะ ท้องที่2ลูกสาวทั้งคู่คร่าคนโตลูกสาว2ขวบ8เดือน. ในท้องตอนนี้จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะเจ็บช่วงหว่างขา น้ำหนักก่อนท้อง57 ตอนนี้65วันที่30หมอนัดซาวดูท่านอนน้องแล้ว ท้องแข็งบ่อยมากค่าแต่ดิ้นดีอยุ่นะ

พี่คลอดเมื่อปีที่แล้ว กำหนดคลอด2 ตุลาคม แต่คลอดก่อน2 อาทิตย์คลอดวันที่19 กันยายน คุณแม่ทำใจให้สบายๆอย่ากังวลเวลาที่คลอด ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

กำหนด​ 17​ กันยา​ค่ะ​ บ้านนี้ยังนิ่งมากไม่มีเจ็บเตือนไม่มีอาการอะไรเลยเดินชิวว​ 😅 ก่อนท้อง​ 47​ ตอนนี้​ 60​ ท้องแรก​ลูกชายค่าบ​ 💚🖤👶

บ้านนี้7กันยายังไม่รู้เพศก่อนท้อง70ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว72เองค่ะแต่ท้องใหญ่มากคนที่ห้าแล้วค่ะชาย4คนคนนี้อยากได้ญิง

3y ago

ท้องใหญ่คะแต่น้ำหนักขึ้นน้อยคะ

บ้านนี้นัด2กันยา​ แต่ตัวเองคิดว่าน่าจะไม่ถึง​ น่าจะ20​ กว่าๆ😁เจ็บจี้ดๆทุกวันแต่ยังไม่ไปหาหมอ​ ผู้ชายเหมือนกันคะ

กำหนดคลอด 5 กันยายน ได้ลูกชาย แต่หมอบอกน่าจะคลอดสิงหาคม เพราะปากมดลูกเปิดแล้ว 3 เซน โดนระงับคลอดตอน 35 สัปดาห์

3y ago

กำหนดคลอด 5 กันยายน เหมือนกันเลยจ้า ลุกชาย แต่หน้าจะได้คลอดเดือนสิงหาเหมือนกัน

บ้านนี้16กันยาเจ็บเตือนมาเป็นอาทิตแล้วน่าจะไม่เกินสิงหาแน่เลยอึดอัดมากเจ็บเชิงการมากๆเลยเดินแทบไม่ไหว

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 กันยายน เหมือนกันค่ะ ผุ้ชาย ท้องแรกค่ะ ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 34 วีค น้ำหนัก แม่ 58 แล้วค่ะ😁😁😅😅

3y ago

24กย.เหมือนกันจ้า ท้องแรก ผู้ชาย ก่อท้อง76ตอนนี้80จ้า

13 กย.ค่ะก่อนท้อง59ตอนนี้แม่71ค่ะ ลูกชายแต่น้ำหนักยังน้อยอยู่เลย ท้องที่สองคนแรกลูกสาวห่างกันตั้ง13ปี

12กันยาค่ะ.....เกือบแล้ว...เดินไม่ไหวแล้ว....55กิโลแล้วค่ะ...ท้องสองน้ำหนักก่อนคลอดเยอะกว่าท้องแรกแล้วค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะหมดนัดผ่า9กันยาคะ/