คลอดเดือนกันยา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง นน.แม่ๆ ขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ 😄

51 ตอบกลับ

คลอด27 กย.​ นน.ขึ้น14กก.​ แล้วจ้า

กำหนด16กันยาขึ้นมา14โลแล้วค่ะ

ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 33 วีค นน.58 ค่ะ

ก่อนท้อง36ตอนนี้50โลแล้วคะ 33+1w

กำหนด30กย. ขึ้นมา14โลแย้ววจ้า

17กันยาน้ำหนักขึ้นมา11โล9ขีด

30กันยาจ้าขึ้นมา13โลแล้วจ้า

9 กันยานี้ค่ะ 20โลเบาๆจ้าา😂

บ้านนี้34+3ก่อนท้อง52ตอนนี้66

14กย.ค่าาา นน.ขึ้นมา8กก.เองง