แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง

39+ยังไม่แตกเลยจร้าใครนับวันรอเจ้าตัวเล็กเหมือนกันบ้างยกมือขึ้น🙋‍♀️มีวิธีไหนไห้ได้เจอเจ้าตัวเล็กเร็วๆไหมเอ่ย กำหนด15กย.63

2 ตอบกลับ

รอเหมือนกันค่ะ 14 ก.ย

4y ago

เป็นไงบ้างคะแตกรึยัง บ้านนี้ยังเงียบยุเลยรอแล้วรออีก

😀