คลอดเดือนกันยา

บ้านไหนคลอด กันยากันบ้างคร้าบ

79 ตอบกลับ

คลอด15กันยาค่ะ ลูกชาย 🤰🏻☺️เดือนเกิดของแม่เลย แม่13กันยา นี่คือของขวัญที่ส่งมาจากฟ้า❤️

23กันยาคือกำหนดค่ะ แต่หมอบอกว่าถ้าตั้งใจคลอดธรรมชาติ จะอยู่ระหว่าง 12-16กันยา

5y ago

บ้านนี้มีปัญหาเรื่องเลือดตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะ เลือดจาง ค่าเลือดน้อย ทานยาบำรุงเลือดตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ วันละ 2 เม็ด จนตอนนี้ก็ยังทาน 2 เม็ดค่ะ

22กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย น้องแอบไว้

5y ago

ขอบคุณค่ะ

22 กันยาค่ะยังไม่รู้เพศเลยยย

5y ago

ขอบคุณจ้า

15กันยาค่ะได้ญ.ค่ะตอนนี้27วีคแล้ววว

คลอดวันที่11กันยายนจ้า

นี้ 22 ก.ย ครับ ชายเช่นกัน

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ น้องหนักกี่กรัมแล้วค่ะ

22กันยาค่ะ รอลุ้นเพศค่ะ

8กันยายนค่ะ ตอนนี้ 28week.

กำหนดคลอด 17 กันยาจ้า