กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ก.ค มั่งค่ะ คลอดวันไหน กี่วีคกันบ้างค่ะ บ้านนี้คลอด 30 ก.ค 33wค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30 ก.ค เหมือนกันค่ะ 34w1d ผู้ชายค้ะะะ😅😅

บ้านนี้ 35week​+5day กำหนด​ผ่า 5 กรกฎาคม​นี้จ้า

ตุลาค่ะ สู้ๆนะคะ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 7 ก.ค. คะ ตอนนี้ 37+3 แล้วคะ

บ้านนี้35วีค กำหนดคลอด27ก.ค.จร้าาา

แม่บ้านนี้36wนัดผ่า4กรกฎาคมนี้คะ

กำหนดคลอด 30 ก.ค. เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 34w2d กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ

บ้านนี้ 33+6วีค คลอด1สิงหาค่ะ

บ้านนี้กำหนด 4 ก.ค. 38w แร้วคะ