กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ก.ค มั่งค่ะ คลอดวันไหน กี่วีคกันบ้างค่ะ บ้านนี้คลอด 30 ก.ค 33wค่ะ

36 ตอบกลับ

35 วีคแล้วคะ กำหนดคลอด 24 ก.ค.

บ้านนี้37+2วีค กำหนด9ก.ค.

35วีค2วันจ้า กำหนดคลอด 23ก.ค.

เรา33w. แล้วกำหนดคลอด7สิงหา

37+2 วีค กำหนดวันที่ 7 ก.ค จ้า

37+2จ้า กำหนดคลอด9กคจ้า

10 ก.ค ชายจ้า 37 วีคค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนด 11 ก.ค. 36+6 จ้า

กำหนด15 กค. 36+1ค่ะ