ห้องคลอดรพ.ชลบุรี

แม่ๆคนไหนคลอดรพ.ชลบุรีบ้างคะ อยากทราบว่า เค้าให้เอาโทรศัพท์เข้าไปได้ไหม เคยนอนรพ.หลายวัน ห้องคลอดบางรพ.ไม่ให้เอาเข้าเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นห้องคลอดส่วนใหญ่ไม่ให้เอาเข้าไปนะคะ แต่ถ้าห้องพักฟื้นหลังคลอดเอาไปได้ปกติค่ะ