สอบถาม

แม่ๆคนไหนคลอดรพ.ศิริราชบ้างคะ ควรเตรียมค่าใช้จ่ายไว้ประมาณกี่บาทคะ

3 ตอบกลับ

เคยคลอดตอนปี 61 ไม่แน่ใจเรื่องราคามีการปรับหรือยัง จ่ายเกินจากราคาประมาณไปเพราะน้องตัวเหลือง ต้องอยู่รพ. ต่อ เอาค่าห้องคูณจำนวนคืนที่เกิน ส่วนคชจน้อง ไม่มีเลยคะ เพราะใช้สิทธิ์ บัตรทอง

บ้านนี้ไปคลอดมาช่วงมกรา63 ผ่าคลอด+แอดมิด1คืน รวม4คืน จ่ายไป11000 รวมทั้งหมดเลยค่ะ แต่คลอดเองน่าจะถูกกว่านี้ค่ะ

4y ago

เบิก ประกันสังคมค่ะ

ค่าคลอดจร้