แม่บ้านไหนคลอดที่รพ.ชลบุรีบ้างคะ

แม่บ้านไหนคลอดที่รพ.ชลบุรีบ้างคะ แล้วฝากกับหมดคนไหน ค่าคลอด,ผ่าคลอดฝากพิเศษราคาเท่าไรค่ะ #แม่ๆฝากกับหมอคนไหนช่วยแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้20ตุลาจะไปคลอดที่ รพ.ชลบุรีเหมือนกันค่ะแม่ฝากที่คลินิกค่ะต้นเดือนกันยาจะย้ายไปฝาก รพ.ค่ะ

1y ago

คลินิกหมอโกเมศค่ะ