ฝั่งเข็ม

ใครฝั่งช่วยเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยจร้า​ หมอฉีดยาชา​ ทำไม่ถึงครึ่งชม.เสร็จ​ชิวมาก

5y ago

แล้วแต่คนนะ.บ้างคนบอกว่าสิวขึ้นหน้าดำ​ ประจำ​เดือน​ไม่​มี​ เวียนหัว​ แต่เราไม่เป็นไร​เลย​ คลอดลูกมา3เดือนแล้วฝังตอนคลอดเลย