ยาคุมกำเนิด

แม่ๆที่ให้นมน้องแล้วกินยาคุมกำเนิด ประจำเดือนมาปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินยาคุมประจำเดือนมาปกติค่ะตอนท้องแรก แต่คนที่2เราคุมแบบฉีดค่ะ เพราะแม่ปั๊มล้วนกลัวนมหดตอนมีรอบเดือน กำลังจะมีรอบเดือนตอนตรวจหลังคลอดพอดีเลยค่ะหมอเลยแนะนำฉีดค่ะ

มันแล้วแต่คนด้วยค่ะ ถ้าลูกยังกินนมแม่อยู่ยังไงปจด.ก็ไม่มา