?

แม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน36w+3มั้ยของแม่น้องออกมาหัวใจเต้นเร็วแล้วต้องใช้แสงประมาณ25%แล้วก็ครอบเหมือนให้อ๊อกซิเจนนิดหน่อยแบบนี้น้องจะอันตรายมากไหมคะน้องยังไม่ได้กินนมแม่เลยแม่สงสารลูกมากๆ?

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ลูกเราก็เป็นค่ะ แต่ที่รพ.จะให้เราบีบนมใส่ไซลิ้งไปให้ลูกกินค่ะ

ไม่อันตรายค่า