16w3d กำหนดคลอดเดือนธันวาคมจ้า

แม่ๆคนไหนคลอดธันวาคมบ้างคะ แล้วรู้เพศน้องหรือยังคะว่า ชายหรือหญิง

26 ตอบกลับ

กำหนด 22ธค ตอนนี้ 14+5 เพิ่งซาวน์มาหมอบอกว่ายังไม่เห็นค่ะ รอไปซาวน์อีกที 20wksเลย

28 ธันวาเลยค่ะ ต้อนรับปีใหม่เลย ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นมาก

4y ago

เค้าดาวน์อยู่กับลูกที่บ้านวนไปกันแม่ๆ 😂

บ้านนี้ 17 ธันวาค่ะ รู้ตอน16 สัปดาห์ได้ลูกชายค่า

4y ago

ลูกคนแรก หรือคนมี่สองคะ :)

ทราบตอน 16 วีค ตอนนี้ 18+2 วีคอล้วจ้าเป็นผู้ชาย

ธันวาเหมือนกันค่ะ16วีค แต่ยังไม่ทราบเพศ

ธันวาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศ18วีคแล้ว

ตรวจสอบ​ทางเลือดได้นะคะ เราทราบตอน 12w

กำหลดคลอด11ธันวาคม​ค่ะ เพศชายค่ะ

กำหนด11ธันวาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย

คาดว่า17นี้คงรู้ค่าา😂 17วีค2วัน