ชายหรือหญิง ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอบอกว่า น้องเป็นผู้ชาย แต่คนแก่แถวบ้านบอกอาจจะเป็นหญิง ชัวร์ที่สุดต้องรอคลอด ในใจนี่เฟลเลยค่ะเพราะแม่จะเตรียมซื้อของรอแล้ว #ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ #ชายหรือหญิงคะ 16w3d #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ในใจหวังอยากได้ผู้ชายค่ะ

ชายหรือหญิง ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ผู้ชายค่ะ