อยากคลอดธรรมชาติ

แม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติ ช่วยแนะนำโรงพยาบาลเอกชนที่สนับสนุนการคลอดธรรมชาติให้หน่อยค่ะ แถวๆสมุทรปราการค่ะ

1 ตอบกลับ

เราอยู่แถววงแหวนศรีนครินทร์แต่ยอมไปฝากท้องที่รพ.รามาธิบดี(ที่ใหม่ที่บางปู) เพราะเหตุผลที่ว่ารพ.เอกชนส่วนใหญ่ชอบให้ผ่าออกนี่ล่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับคำแนะนำ เดียวจะลองเข้าไปสอบถามดูค่ะ