ตอนเย็บเจ็มไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติ.ตอนเย็บเจ็บมั้ยค่ะ.หมอเย็บนานหรือเปล่าค่ะ #ท้องแรกคะ .#ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บจ้า เพราะหมอจะฉีดยาชา ของแม่บ้านนี้ มีสะดุ้งอยู่2-3เข็มสุดท้าย แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่ เราเข้าห้องคลอด15:24ออกจากห้องคลอด15:46 ประมาณนี้จ้า