ตั้งครรภ์ 36+4w แล้วค่ะ อยากเจอหน้าน้องมากๆ แต่ก็แอบกลัวการคลอดมากๆค่ะ ท้องแรก

แม่ๆคนไหนคลอดท้องแรก ทรมานมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองหรือผ่าค่ะ บ้านนี้ผ่า ตอนแรกกลัวค่ะความดันขึ้นเลยแต่เอาเข้าจิง ๆ พอบล็อคหลัง ก้อไม่รู้สึกอ่ะไรแล้ว พอเห็นหน้าลูก ก้อหายเจ็บหายปวดเลยค่ะ สู้ ๆ นะคร้า