เร่งคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆที่โดนยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ ทรมานมากไหมคะ?

2 ตอบกลับ

หมอให้ยาผ่านสายน้ำเกลือค่ะ มดลูกจะบีบตัวเร็วขึ้น ของเราให้1ชม.ก็คลอดเลยค่ะ ถามว่าทรมานมั้ย? ไม่ขนาดนั้น มันไม่ได้เจ็บหรือปวดท้องตลอดเวลา แค่เป็นถี่ๆค่ะ มีช่วงเวลาคลายปวดบ้าง

5y ago

ขอบคุณค่ะ😁

ทรมานมากเลยค่ะ ฉีด 5-6 ชม. ปากมดลูกเปิดเพิ่มแค่ 3 ซม. สุดท้ายก็ผ่า