กำหนดคลอด20ก.พ คลอดก่อนวันที่5ก.พ น้ำหนัก2780กรัม เราว่าลูกตัวน้อยไปไหม

แม่ๆคนไหนคลอดก่อนบ้างคะ น้ำนมก็ไม่ค่อยไหนทำไงดีคะ

กำหนดคลอด20ก.พ คลอดก่อนวันที่5ก.พ น้ำหนัก2780กรัม เราว่าลูกตัวน้อยไปไหม
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกออกก่อนกำหนดจ้า35+4wนํ้าหนักน้อง2990เอาเข้าเต้าบ่อยๆดื่มนํ้าอุ่นเยอะๆหัวปลีรับรองมาแน่จ้าแม่