แม่ๆคนไหนคลอดกลางเดือนหน้ากันมั้งค่ะตอนนี้รู้สึกยังงัยกันมั้งแล้ว เตรียมของกันยังค่ะ บ้านนี้เจ็บปวดแถวช่องคลอดเวลาจะลุกเดินหรือทำอะไรนอนลำบากด้วยค่ะอึดอัดไปหมด

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราก็ผ่ากลางเดือนหน้า หน่วงบ่อยๆ เตรียมของไว้หมดแล้วค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าไม่ต้องเตรียมอะไรไปโรงพยาบาลเลยค่ะ