แม่ๆ?

แม่ๆคนไหนคลอด มกราคมบ้างจ้า❣️ 7เดือนละคะ ❣️

แม่ๆ?
47 ตอบกลับ

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แม่ทีมมกราคม 2563❤️👶🏻" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/peiqmiCufG4w22xQFH8KuA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

5y ago

ในไลน์ค่าแม่

บ้านนี้7เดือนคลอดเดือนมีนาแม่นับผิดหรือป่าวค่ะไม่ใช่คลอดเดือนเดียวกันกับบ้านนี้หรอ

เรา8เดือน กำหนดคลอด กุมภานะคะแม่ 7เดือนคลอดมกรา แม่นับเดือนผิดหรือเปล่าคะ

Omg! แม่ท้องเล็กมากๆเลยค่ะ แต่น้องแข็งแรง นน. ตามเกณฑ์ดีใช่มั้ยคะ😊

5y ago

👍👍

เดี๋ยว8-9เดือนจะใหญ่จนอึดอัดเลย😂เป็นช่วงน้ำหนักน้องขึ้นใวมาก

8เดือนกว่า คลอดมกราค่ะ ถ้าตอนนี้แม่7เดือนน่าจะคลอดกุมภาไหมคะ

บ้านนี้8เดือนกำหนดตั้ง20กุมภาน้ะค้ะ แม่นับวันผิดรึป่าว

7เดือนต้องคลอดมีนานะแม่ บ้านนี้8เดือนคลอดกุมภาจ้า

ท้องเล็กจังแม่ บ้านนี้ท้องแรก ท้องใหญ่ อึดอัด

เค้าหน้าจะโพสต์นานแล้ว แต่มันพึ่งขึ้นน่ะค่ะ