แม่ๆ?

แม่ๆคนไหนคลอด มกราคมบ้างจ้า❣️ 7เดือนละคะ ❣️

แม่ๆ?
47 ตอบกลับ

7เดือนคลอดกุมภาหรือมีนาจ้าแม่นับผิดป่าวค่ะ

ส่วนมาก มกรา เขาจะ 9 เดือนกันแล้วคะ

7 เดือนคลอด กุมภาพันธ์ ค้ะ

7 เดือนทำไมถึงตลอดมกราคมล่ะคะ

5y ago

คุณแม่ท่านนี้โพสต์เมื่อ2 เดือนที่แล้วค่ะ

9เดือน2อาทิตแล้วค่ะคลอด8มกรา

7 เดือน ค่ะ แต่คลอดมีนานะ

แม่น่าจะคลอดกุมพานะค่ะ

35+5 วีค กำหนดคลอด 25 มกราคะ

เราก็ท้องเล็กมาก7เดือน

9เดือน1วันจ้า23คลอดมกรา