ปวดก้นกบ

ปวดก้นกบมากเลยจะทายาหม่องมันอันตรายไหมค่ะใครรู้บอกที่ 7 เดือนละคะ ปวดร้าวมาก

8 ตอบกลับ

เปนตอน5 เดือนค่ะ เปนยุ่3-4วัน ทรมารมากแล้วก็หาย หมอแนะน้ำให้เอาถุงน้ำร้อนมาประคบค่ะ ตอนนี้27 w. กลัวตอน7-8 เดือนเจ็บอีกไม่อยากคิดเลยทรมารมาก ลุกเดินแทบไม่ได้

ทาได้ค่ะ หรือถ้าคุณแม่กังวลเปลี่ยนเป็นประคบร้อนก็ได้นะคะ

หาวิธีบริหารร่างกายตามยูทูปเลยค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

เป็นเหมือนกัน​จ้าเราก็ทาตลอดเลยนะ

บ้านนี้ก้อเปนคะปวดลุกม่ไหวเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทรมานสุดๆ

ได้ค่ะ ไม่เป็นอันตราย