นมแม่ดีที่สุด

แม่ๆคนไหนขยันให้ลูกเข้าเต้าบ้าง อิแม่พยายามให้เข้าเต้าบ่อยจะได้กระตุ้นน้ำนม ลูกจะได้มีภูมิคุ้มกันค่ะ

นมแม่ดีที่สุด
13 ตอบกลับ

ลูกเราไม่ยอมเข้าเต้าเลย😢เพราะหัวนมใหญ่กว่าปากลูก แต่เราพยายามปั้มนมใส่ขวดให้ลูกกินตลอด และยังพยายามปล้ำลูกเข้าเต้าหลายครั้งหลายหนแต่ไม่เป็นผลเลย 😞ลูกคลอดมาได้2อาทิตย์แล้วทำยังไงก็ไม่ยอเข้าเต้า ใครพอมีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมคะ #ขอบคุุณค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ✌️

ลูกเราเป็นเด็กผ่า เราก็พยายามให้น้องเข้าเต้าตั้งแต่แรกแม้น้ำนมจะยังมาไม่เยอะ อยากให้น้องทานนมแม่จะได้เสริมภูมิต้านทานให้น้อง ตอนนี้น้ำนมมาเยอะจนน้องทานไม่ทันแล้วค่ะ

4y ago

ผ่าเหมือนกันค่ะแม่ ตอนแรกก็ไม่ออกไห้ดูดไปก็ทยอยออกค่ะ

เราคะ ตั้งแต่ผ่าคลอดมาไม่เคยปั้มนมไว้เลยให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆน้ำนมเรามากเยอะแบบน้องกินไม่ทันเลย ตอนนี้คลอดแล้วน้อง7m3d

4y ago

ดีจังค่ะ ยิ่งเข้าเต้ายิ่งออกเยอะคะแม่

เข้าจน1.11ขวบค่ะแม่ท้องได้4เดือนน้ำนมจู่ๆก็หดไปเลยน้องเลยจำต้องเลยมีดูดบ้างหลังๆไม่ดูดแล้วค่ะบอกของน้อง555

4y ago

ค่ะแม่ 😍😍

ทางนี้เข้าเต้าล้วนค่ะ ครบ 4 เดือนแล้ว อีกใจก็อยากให้กินขวดนะคะ แต่ใจหาย กลายเป็นแม่ติดลูก

4y ago

ใช่ค่ะแม่ สู้ๆ

บ้านเข้าเต้าฟูลไทม์เลยค่ะ มีปั้มสต็อกไว้ด้วย เหนื่อย แต่สู้เพื่อลูก 😂✌🏻

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ เพื่อลูก นมแม่ดีที่สุดดด

บ้านนี้ก้อให้เข้าเต้าบ่อย เพราะอยากกอดลูกทั้งวัน😜😜😜😜😜😜🥰🥰🥰🥰🥰

4y ago

กลายเป็นติดลูกใช่มั้ยแม่

บ้านนี้ก็เข้าเต้าถึง2ขวบครึ่ง😅 จนแม่ท้องน้ำนมหด เลยเลิกเองค่ะ

4y ago

นานมากแม่ น้ำนมเยอะมาก

เข้าจน1.2ขวบ แบบทำอะไรไมาได้เลย ไม่เอาอะไรเลย ติดเต้าหนักมาก

4y ago

ฝึกกินขวดไม่ทันแล้วแม่ 😄😄 แต่นมแม่มีให้ลูกกินนานจัง

บ้านนี้ติดต้าวหนักมากค่ะ ไม่เอาขวดเลย อิแม่ไม่ได้ไปไหนเลย

4y ago

ดีที่บ้านนี้กินได้ทั้งสอง ลองฝึกน้องนะค่ะแม่🤗🤗