#นมแม่ดีที่สุด แต่ทำไมล่าสุดพาน้องไปฉีดวัคซีน หมอให้เสริมธาตุเหล็ก ใครเจอแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เห็นลูกคนรู้จัก อยู่ ตจว. ก็ได้เสริมค่ะ แต่ลูกบ้านนี้ไม่ได้เสริมนะคะ ไม่รู้ว่าหมอใช้หลักการอะไรยึดในการเสริมหรือไม่เสริม

3y ago

😅😅 อยากรู้เลยทีนี้ 😂😂 บ้านนี้ก็นมแม่ค่ะ