แม่ๆคนไหนขนขึ้นที่ท้องเยอะบ้างค่ะ ได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนที่ท้องขึ้นเยอะมากค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ก้ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ได้ ผู้ชาย

บ้านนี้ขนท้องขึ้นเยอะค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

หน้าท้องขนขึ้นกว่าปกติ รอลุ้นเพศค่ะ

ขนขึ้นที่ท้องเยอะค่ะ ได้ลูกสาวจ้า

ขนหน้าท้องขึ้นเยอะมากค่ะ ลูกชาย

ขึ้นเยอะเลยคะแต่ยังไม่รู้เพศคะ

ผู้ชายค่ะ ขึ้นเยอะและยาวมาก 😂

บ้านนี้หมอซาวด์ได้ ผญ ค่ะ 🥹