ทีมคลอดสิงหาคมค่ะ ได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ

รู้เพศตั้งแต่ 2 เดือนกว่าๆ ช่วงที่ตัวเล็กเขาเพิ่งสร้างอวัยวะสมบรูณ์ แต่หมอยังไม่คอนเฟิร์ม เมื่อวาน 13 Wk 2 Day คุณหมอคอนเฟิร์ม 99.99% ว่าเพศชายค่ะ

ทีมคลอดสิงหาคมค่ะ ได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ
30 ตอบกลับ

ของเราตอน12 วีคค่า แต่หมอยังไม่คอนเฟิมเพราะอายุครรภ์ยังน้อย หมอเน้นตรงนั้นแล้วให้คุณพ่อคุณแม่เดาเอาเองค่า

คุณแม่รู้เพศไวจังเลยค่ะ นี่ 15 วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอซาวด์อีกรอบเดือนหน้าค่ะ จะรู้เพศยังน้อ ตื่นเต้นจัง

5y ago

ตัวเล็กอาจอยากให้พ่อกับแม่ลุ้นอีกสักหน่อยยรอบหน้ารู้แน่นอนค่ะ

ตอนนี้​ 16 วีคคะ​ แต่ยังไม่รู้เพศ​ หมอนัด​ วันที่​ 7​ มีนาคม​นี้คะ​ จะดูเพศและฉีดวัคซีน​ให้​

15 weeks ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ หมอนัดอีกทีวันที่ 3 มีนา รอลุ้นว่าจะเห็นรึเปล่า 😄

บ้านนี้ หมอนัดวันที่3มีนา ครบ16วีคพอดีไม่รุ้จะรุ้เพศมั้ยตื่นเต้นค่ะ

อายุเท่ากันเลยจ้ะแม่ เมื่อเช้าพึ่งไปตรวจนิฟตี้มารอฟังผล 14 มี.ค. ตื่นเต้น

5y ago

ลุ้นช่วยนะคะ ตื่นเต้น ๆ

ภาพชัดมากเลยค่ะ นี่ซาวที่ไรไม่รู้เรื่องเลยว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน😂😂

บ้านนี้เห็นตั้งเเต่11weekคร้า 👶🏻ตอนนี้30weekแล้ว คุณหมอคอนเฟริมแล้ว ผช👶🏻

13วีคเหมือนกัน ยังไม่เห็นเพศเลยค่า ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้เห็นชัดมากเลย

5y ago

เอาใจช่วยให้เห็นรอบหน้านะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เห็นเพศแล้วมาก หมอนัดซาวพรุ่งนี้. คลอด15สิงหาจ้า

5y ago

*ตัวเล็ก