แม่ๆคนไหนขนขึ้นที่ท้องเยอะบ้างค่ะ ได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

เราปกติไม่มีขน มีแต่มีน้อยค่ะ แต่พอท้องขนขึ้นตรงท้องชัดมากได้ลูกชาย บางทีก็ไม่เกี่ยวกับเพศแต่เพราะฮอร์โมนตอนท้องมากกว่าค่ะ

2y ago

ของเเม่ขึ้นไม่หวั่นไม่ไหวเลยค่ะ😂

บ้านนี้ขนเยอะตั้งแต่ท้อง ได้ลูกชายจ้า พอเข้าเดือนที่7 ขนหายหมดเลยจ้าแม่555

2y ago

ทำไมของเรายิ่งขึ้น😂

บ้านนี้ขนตรงจรหน้าผากขึ้นเยอะ หน้าท้องขึ้นนิดหน่อย ใด้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ทั้งขนหน้าท้องกับที่หลังค่ะขึ้นเยอะ ได้ลูกสาวว

บ้านขนขึ้นเยอะ และยาวกว่าเดิม ผมก็ดกขึ้น ได้ลูกสาวค่ะ

ขนขึ้นที่ท้องเยอะค่ะ วันนี้อัลตร้าซาวน์ได้ลูกชายคะแม่

บ้านนี้ขนหน้าท้องขึ้นเยอะเหมือนกัน รอลุ้นเพศจ้า

บ้านนี่ขนขึ้นท้องค่ะแต่ไม่เยอะได้ลูกสาวค่ะ

เยอะมั้งตัวค่ะ ขนขาขนแขนขนอกขึ้นหมดได้ลูกสาว

2y ago

ขึ้นเยอะทั้งตัวเหมือนกันค่ะ รอลุ้นเพศ😂

บ้านนี้ขนขึ้นหน้าท้องดกมากค่ะ ได้ลูกสาว