อยากทราบเพศลูกค่ะ

กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม ตอนนี้ 33สัปดาห์แล้ว ยังไม่ทราบเพศลูกเลย แม่ๆกำหนดคลอดเดือนนี้ ได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด22พฤษภาค่ะ ซาวด์ตั้งหลายรอบแล้วแต่น้องไม่ค่อยให้เห็น แต่หมอบอกว่ามีโอกาสเป็นผู้ชาย50% วันที่4เมษานี้ก็จะได้ซาวด์อีก แม่ตื่นเต้นมากเลยค่ะ😆

6mo ago

บ้านนี้ 22 พ.ค.เหมือนกัน ลูกสาวค่ะ

บ้านนี่36วีคไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะแต่น้องชอบดิ้นขวามากกว่าซ้ายบ้างทีมีแต่คนบอกว่าได้ผู้ชายค่ะกำหนดคลอด28 ม.ย

31w คลอด29 พ.ค. ยังไม่ทราบเหมือนกันคะ หมอให้โฟกัสที่น้องแข็งแรง ร่างกายครบ32มากกว่า รอลุ้นตอนคลอดเลยค่า😅

32w คลอด 25 พค. ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ น้องหนีบตลอดเลยค่ะ เพราะหมอเขาไม่ค่อยโฟกัสให้ด้วย รอลุ้นต่อไปค่า

6mo ago

32w1วันค่ะ เพศชาย หมอบอกเพศตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้34+1เเล้วค่ะกำหนดคลอด11พ.ค.ค่ะลูกชายค่ะไม่รู้จะย้ายทีมไหมค่ะปวดไปหมดทุกส่วนค่ะ

33ค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันหมอนัด3เมษาถ้สไม่เห็นเพศก็ลุ้นเอาหญิงก็ได้ชายก็ได้ค่ะ

ได้ผู้ชายคะแม่ แม่ลองไปตรวจที่คลินิกดูนะคะถ้าอยากทราบเพศแต่มีค่าใช้จ่ายคะ

34Wแล้วยังไม่ทราบเหมือนกันเลยคะ รอซาววันที่10นี้ แต่ถ้าไม่เห็นก็รอตอนคลอดเลย

ขอเรารู้ตั้งแต่ตรวจดาวแล้วค่ะ ทำไมหมอไม่ตรวจให้หรอค่ะ ลองไปคลีนิคดูคะ

กำหนดคลอดเดือนพฤษภาจ้า ไปฝากที่คลีนิค ซาวให้ทุกรอบที่ไปเลย ได้ผญ ค่ะ🥰